Kiếm 2000 tỷ nhờ gắn thêm thứ này cho hàng chuyển phát nhanh

Hiện nay, sản phẩm này đã có tới 44 chứng chỉ kỹ thuật các loại.

Trong thời đại mua sắm online, các bưu kiện chuyển phát nhanh đã trở thành món đồ quen thuộc với bất cứ ai. Tuy nhiên, việc bóc gỡ kiện hàng lại vô cùng phiền phức và tốn thời gian, lớp băng dính không thể tái sử dụng trên kiện hàng còn gây ô nhiễm môi trường. Để giải quyết tình trạng này, Hình Khải - một anh chàng người Trung Quốc đã sáng tạo ra sản phẩm thùng carton có gắn “khóa kéo”.

Kiếm 2000 tỷ nhờ gắn thêm thứ này cho hàng chuyển phát nhanh - 1

Cận cảnh thùng carton gắn khóa kéo

Kiếm 2000 tỷ nhờ gắn thêm thứ này cho hàng chuyển phát nhanh - 2

Việc bóc hàng giờ chỉ còn kéo dài đúng… 3 giây

Sản phẩm sáng tạo này mang thương hiệu Yiside. Bạn sẽ hoàn toàn không cần dùng tới băng keo để cố định kiện hàng, việc bóc gỡ hàng cũng chỉ diễn ra trong đúng… 3 giây nhờ dải “khóa kéo” ở mặt trên của thùng. Bạn chỉ việc xé “khóa kéo” theo mối nối là có thể dễ dàng lấy món hàng bên trong.

Kiếm 2000 tỷ nhờ gắn thêm thứ này cho hàng chuyển phát nhanh - 3

Chân dung nhà sáng lập của Yisede – Hình Khải

Kiếm 2000 tỷ nhờ gắn thêm thứ này cho hàng chuyển phát nhanh - 4

Lớp băng keo hai mặt siêu dính giúp đóng hàng nhanh chóng và chắc chắn

 

 

Kiếm 2000 tỷ nhờ gắn thêm thứ này cho hàng chuyển phát nhanh - 5

Ba lớp giấy bìa giúp tăng khả năng chịu lực

Kiếm 2000 tỷ nhờ gắn thêm thứ này cho hàng chuyển phát nhanh - 6

Phần viền cạnh được bo tròn, giúp người dùng không bị cứa vào tay khi bóc hàng.

Băng keo hai mặt siêu dính được gắn vào mặt trong thùng hàng, giúp giảm thiểu tối đa lượng băng keo và . Ngoài ra, sản phẩm này còn chịu được nhiệt độ từ âm 40°C tới 80°C, đồng thời đã được kiểm nghiệm thông qua vận chuyển thực tế.

Thùng carton “khóa kéo” hiện đã được cục bưu chính Trung Quốc công nhận chất lượng, sở hữu hơn 40 chứng chỉ kỹ thuật. Nhà sản xuất sử dụng giấy nguyên liệu loại A, trọng lượng lớp sóng giấy cao hơn mức trung bình 12,5%, trọng lượng 3 lớp giấy cân bằng theo tỷ lệ vàng 1:1:1, khi ghép lại có khả năng chịu lực siêu tốt. Khi thả từ tầng 12 xuống đất, thùng vẫn không hề hấn gì. Phần viền cạnh được bo tròn, giúp người dùng không bị cứa vào tay khi bóc hàng.

Kiếm 2000 tỷ nhờ gắn thêm thứ này cho hàng chuyển phát nhanh - 7

Nếu thùng hàng bị mở một cách bất thường sẽ để lại dấu vết là một đường rãnh rất rõ

Kiếm 2000 tỷ nhờ gắn thêm thứ này cho hàng chuyển phát nhanh - 8

Trên thùng có đóng dấu đảm bảo chất lượng, ghi rõ nguyên liệu sản xuất, mã sản phẩm, độ bền nén.

Kiếm 2000 tỷ nhờ gắn thêm thứ này cho hàng chuyển phát nhanh - 9

Năm ngoái, Hình Khải đã thu về 600 triệu NDT (2.000 tỷ VND) nhờ bán thùng carton gắn khóa kéo.

Ngoài ra, mỗi thùng đều có rãnh chống trộm. Nếu thùng hàng bị mở một cách bất thường sẽ để lại dấu vết là một đường rãnh rất rõ. Trên thùng có đóng dấu đảm bảo chất lượng, ghi rõ nguyên liệu sản xuất, mã sản phẩm, độ bền nén.

Năm ngoái, Hình Khải đã thu về 600 triệu NDT (2.000 tỷ VND) nhờ bán thùng carton gắn khóa kéo. Mùa sale 11/11 năm nay tại Trung Quốc, công ty của anh đã thu về 100 triệu NDT (343 tỷ VND) nhờ số lượng hàng chuyển phát nhanh khổng lồ. Hiện nay, chuỗi cung ứng Yiside đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của đất nước tỷ dân.


Các tin khác
Khi đi du lịch, nếu không đọc kỹ các quy định nhập cảnh, du khách có thể bị phạt tiền, thậm chí phải đi tù chỉ vì mang theo những món ăn vặt khoái khẩu ở Việt Nam.
Thông thường, dù bay với hãng hàng không nào, mỗi tấm vé lên máy bay đều kèm theo một khối lượng hành lý xách tay nhất định. Vậy tại sao trọng lượng hành lý xách tay bị giới hạn?
Sáng ngày 15-6, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và truyền thông đã tổ chức Lễ công bố mã bưu chính quốc gia mới. Cả nước có 21.405 mã bưu chính.

Hỗ trợ trực tuyến

Bản đồ đến văn phòng biên hòa

Bản đồ đến văn phòng TP.HCM

Thống kê truy cập

24h Express

Tổng số lượt truy cập
484,146
 
Số người đang online
3
24h Express