Hành khách uống cạn rượu tráng dương trước khi lên máy bay

Vì không muốn bỏ phí 8.000 nhân dân tệ, hai người đàn ông Trung Quốc đã mở chai rượu ngay tại chỗ, thay nhau uống tại sân bay trước giờ khởi hành.

Theo trang Tencent, ngày 20/6, hai hành khách họ Wang và Yang bị chặn lại tại sân bay Bạch Vân (Quảng Châu, Trung Quốc) khi nhân viên an ninh phát hiện một con hổ nhựa chứa đầy chất lỏng, nằm trong hành lý đi qua máy quét.

aphrodisiacwine-1-9565-1435115382.jpg

Hai người đàn ông cố gắng uống hết chỗ rượu cường dương trước khi lên máy bay.

Nhân viên an ninh yêu cầu hai người đàn ông này mở hành lý để kiếm tra và nhận ra con thú giả đó thực ra là một chai rượu tráng dương trị giá 8.000 nhân dân tệ (khoảng 27 triệu đồng). Người đàn ông họ Wang phân trần: "Đây là rượu tráng dương tôi mua của một người hàng xóm. Nó rất đắt và thơm".

Nữ nhân viên an ninh giải thích rằng loại rượu này được mang lên máy bay, nhưng với thể tích như vậy, nó phải để trong hành lý ký gửi, chứ không thể đặt trong valy xách tay. Vì chuyến bay rất sát giờ, anh Wang và Yang quyết định không để phí rượu và uống trọn cả chai gần một lít.

Quản lý an ninh cũng cảnh báo họ rằng những hành khách say xỉn sẽ không được phép lên máy bay. Chia sẻ về sự việc, ông Wang cho biết: “Chúng tôi thà uống hết chỗ rượu còn hơn bỏ phí. Từ nay về sau nhất định sẽ không mang thứ này lên máy bay nữa, nếu có thì chúng tôi sẽ ký gửi".

Phạm Huyền


Các tin khác
Khi đi du lịch, nếu không đọc kỹ các quy định nhập cảnh, du khách có thể bị phạt tiền, thậm chí phải đi tù chỉ vì mang theo những món ăn vặt khoái khẩu ở Việt Nam.
Thông thường, dù bay với hãng hàng không nào, mỗi tấm vé lên máy bay đều kèm theo một khối lượng hành lý xách tay nhất định. Vậy tại sao trọng lượng hành lý xách tay bị giới hạn?
Sáng ngày 15-6, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và truyền thông đã tổ chức Lễ công bố mã bưu chính quốc gia mới. Cả nước có 21.405 mã bưu chính.

Hỗ trợ trực tuyến

Bản đồ đến văn phòng biên hòa

Bản đồ đến văn phòng TP.HCM

Thống kê truy cập

24h Express

Tổng số lượt truy cập
484,167
 
Số người đang online
3
24h Express